6 Điều Cấm Kỵ Khi Bói Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Một trong những sai lầm lớn nhất mà mọi người thường gặp đó là việc xem đi xem lại cùng một vấn đề.

Bói bài Tarot là một phương thức bói toán lâu đời của phương Tây. Tuy hình thức dự đoán tương lai này rất linh hoạt và có thể biến đổi tùy người sử dụng nhưng vẫn có những điều bạn nên kiêng kỵ khi thực hiện bói bài Tarot để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy cùng Thienmenh.NET tìm hiểu về những điều cấm kỵ khi bói bài Tarot qua bài viết dưới đây.

1. Không Bói Bài Tarot Khi Cảm Xúc Không Ổn Định

Bạn trai quyết định chia tay và bạn rút bài hỏi liệu hai người có thể trở lại với nhau hay không? Bạn vừa mất việc và muốn tìm một công việc mới? Bạn vừa tranh cãi với người bạn thân nhất và bạn muốn biết liệu hai bạn có thể làm lành với nhau?

Trong tất cả những trường hợp trên, cảm xúc của bạn đều không ổn định và bạn mong chờ rất nhiều vào kết quả. Xem bói trong những trường hợp thế này rất dễ dẫn đến trường hợp sai hoặc bị lạc hướng. Điều bạn cần phải làm là tập trung, bình tĩnh vào vấn đề cần giải bài, đặc biệt là khi chuyện vừa xảy ra không lâu. Nếu không thỏa mãn yếu tố trên hãy nhờ đến bên thứ ba tư vấn.

2. Không Rút Quá Nhiều Lá Bài Bổ Sung

Đôi khi việc tiếp tục rút ra những lá bài bổ sung trong một trải bài Tarot có thể hỗ trợ bạn chẳng hạn như việc rút ra lá Two of Swords, lá bài này liên quan đến việc đưa ra quyết định giữa hai lựa chọn, bạn muốn rút thêm lá bài nữa để hiểu thêm hai lựa chọn này là gì. Trong trường hợp này, lá bài này mang ý nghĩa bổ sung.

Tuy nhiên, đôi khi bạn rút ra rất nhiều lá bài bổ sung nhưng lại không hề đưa ra kết quả nào cả. Chính điều này dẫn đến kết quả không đồng nhất do mỗi lá bài đều mang một thông điệp rất riêng. Bạn có thể rơi vào trường hợp không thỏa mãn bởi vì bạn không rút ra được lá bài mà mình mong muốn.

Vì thế khi tự xem bói bài, hãy chắc rằng bản thân không rút quá nhiều lá bổ sung ngay cả khi điều này giúp bạn hiểu rõ thêm ý nghĩa của lá bài. Chỉ rút một hoặc hai lá bổ sung là đủ.

3. Không Xem Bói Tarot Nhiều Lần Về Một Vấn Đề

Một trong những sai lầm lớn nhất mà mọi người thường gặp đó là việc xem đi xem lại cùng một vấn đề. “Đầu tiên, người này trải Celtic Cross để xem tổng quan về chuyện tình cảm, sau đó lại trải bài Quá khứ/Hiện tại/Tương lai và cuối cùng lại trải thêm một lần Celtic Cross nữa để đảm bảo. Sau đó, ngày kế đến bạn lại dùng trải bài Tình yêu mỗi ngày” vân vân. Chính điều này khiến cho rất nhiều người mâu thuẫn về thông điệp mà Tarot ngụ ý.

Hãy chắc rằng bạn chỉ xem vấn đề này một lần và duy nhất chỉ một lần trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy ghi chú lại và kiểm tra sau đó. Hãy chờ những dấu hiệu của sự thay đổi.

4. Đừng Cố Gắng Biến Đổi Ý Nghĩa Lá Bài

Thật không may mắn, mỗi lá bài Tarot đều có rất nhiều ý nghĩa. Chính vì thế, bạn có thể tìm ra rất nhiều ý nghĩa trong những lần trải bài khác nhau. Thật vậy, có rất nhiều góc độ khi xem xét một lá bài, chính điều này mà những lá bài rất phong phú và đa dạng.

Tuy nhiên, sự đa dạng này dẫn đến kết quả bạn lại có thể tìm ra được ý nghĩa mà bạn mong muốn trong nhiều lá bài khác nhau. Khi tự xem bói bài, bạn dễ dẫn đến chủ quan và bỏ qua những ý nghĩa chuẩn / gốc ban đầu thay vào đó là những góc độ / ý nghĩa mà bạn mong muốn.

Hãy cố gắng chống lại sự cám dỗ này, chống lại những hy vọng và khao khát để bài ra đúng như kết quả mong muốn. Thay vào đó hãy can đảm đối mặt với khó khăn và thực tế. Điều gì khiến bạn tự xem bài của mình? Hãy ghi chú lại và đừng bao giờ tìm một ý nghĩa Tarot hoàn hảo và phù hợp với chủ đích của bản thân.

5. Tránh Sử Dụng Nhiều Trải Bài Tarot Phức Tạp

Bạn muốn biết liệu mình có nên đi đám cưới của một người bạn hay không và bạn dùng trải Celtic Cross. Tuy nhiên, bạn lại gặp khó khăn khi giải về quá khứ, những điều mà người khác suy nghĩ về vấn đề này, điều mà bạn mong muốn và điều mà bạn đang lo sợ. Tất cả những gì bạn muốn chỉ đơn thuần là câu trả lời có nên đi hay không?

Rất nhiều câu hỏi chỉ đơn giản dùng một lá bài đã đủ để luận giải. Bạn sẽ tìm ra được câu trả lời của mình. Tránh dùng trải bài dài phức tạp dễ dẫn đến mâu thuẫn và làm phân tán suy luận, kết hợp ý nghĩa của các lá bài.

6. 4 Điều Khoản Khi Xem Về Tương Lai “4Ds”

  • Không báo trước cái chết (Death): Vì Tarot có mức tiên tri thấp nhất trong các thể loại tiên tri, nên nó chỉ cho thấy được xu hướng vấn đề xảy ra theo mỗi lựa chọn / hướng đi là như thế nào. Kết quả cuối cùng cũng vì thế biến thiên liên tục. Nếu bạn tiên đoán trước về cái chết, chưa cần xét đúng hay sai, bạn đã tạo ra cho người xem sự lo lắng và sợ hãi kinh khủng, khiến họ không thể sống vui vẻ tiếp tục và từ đó họ đưa ra một loạt những quyết định bất ngờ dựa trên phán đoán đó của bạn. Điều đó khiến cuộc sống của họ bị xáo trộn và thậm chí là dẫn đến thay đổi vận mệnh của họ.
  • Không báo trước bệnh tật (Disease): Dĩ nhiên, nếu bạn là người có hiểu biết cực kì rõ ràng về y học, thì việc xuất hiện lá bài nào đại diện cho bệnh tật gì bạn đều có thể giải nghĩa tốt. Còn nếu không, thì đừng chơi trò đoán mò và đùa giỡn trên sức khỏe của người khác. Những phán đoán của bạn về bệnh tật dù nhẹ hay nặng đều gây cho người xem sự lo lắng không đáng có. Hãy khuyên họ đến bác sĩ y khoa – người hiểu rõ cơ thể họ hơn chính bạn.
  • Không báo trước thảm họa (Disaster): Thảm họa là một trong những “thiên nga đen” cho dù nó ở cấp độ vĩ mô hay vi mô. Và đã gọi là “thiên nga đen”, thì bạn nên tin chắc rằng không có công cụ tiên tri nào dự đoán được. Vì thế, đừng thử vận may của mình làm gì, nó giống như chơi xổ số vậy. Hơn nữa, những thảm họa thường liên can đến tính mạng ít nhất là hàng chục ngàn người. Việc tiên đoán những thảm họa nếu đúng có thể giúp được kha khá người thoát chết, nhưng nhỡ đó là ý Chúa muốn thanh trần con người thì bạn đã làm ngược lại ý Chúa? Còn nhỡ bạn tiên đoán trật lất thì lại làm bao nhiêu người hoang mang tột độ. 
  • Không báo trước các vụ ly hôn khi gia đình đang bình thường (Divorce) – trừ khi bạn đang làm thủ tục ly hôn và muốn hỏi về nó: Điều này cũng tương tự như những phỏng đoán xui rủi bên trên, nó khiến cho đôi vợ chồng đang êm ấm bỗng dưng trở nên lo lắng và nghĩ ngợi, phát sinh sự nghi kỵ lẫn nhau không đáng có. Từ đó dẫn đến cảm giác hoài nghi và dần dần giữa họ dựng lên bức tường xa cách để tự bảo vệ bản thân trước sự chia ly đã được báo trước (dù chả có cơ sở nào cả). Điều này sẽ khiến bạn bị khẩu nghiệp, khi từ miệng bạn đã cắt đứt duyên trời của một cặp vợ chồng, khiến duyên nợ của họ bỗng dưng ngắn đi.

Tất cả lý do trên đảm bảo việc bạn giữ đúng chuẩn mực làm người và đạo đức tối thiểu của một công dân. 

***“Thiên Nga Đen” là một thuật ngữ cho thấy những sự kiện đặc biệt trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống diễn ra ngoài sự suy đoán và nhận thức của con người. Chúng là những sự kiện diễn ra bất thường, làm giảm đi giá trị của việc dự báo theo chu kỳ. Thuật ngữ này được sử dụng như vậy dựa vào lịch sử về nhận thức của loài người về loài thiên nga trước khi phát hiện ra châu Úc. Trước đó, người ta cho rằng loài thiên nga chỉ có duy nhất bộ lông màu trắng, cho đến khi họ phát hiện những con thiên nga có bộ lông đen huyền đang bơi lội tung tăng giữa châu Úc xa xôi kì lạ. Điều này phá tan niềm tin vững chãi về sự hiểu biết của loài người, vì thế tên loài vật ấy đã được đặt cho một thuật ngữ như vậy.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 1 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 1 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 1 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 1 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 1 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 1 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 1 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 1 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 1 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 1 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.