Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 3)

Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay

Những người có đường tình duyên đứt đoạn nên từ bỏ thái độ ngoan cố của mình.

5. Nếu bạn có đường tình duyên cong - hướng lên trên

Có đường chỉ tay tình duyên trên bàn tay cong về phía các ngón tay giúp bạn ăn nói giỏi. Viết thư tình? Đó chắc chắn là sở trường của bạn. Có một đường chỉ tay tình cảm cong mang lại cho bạn một tính cách lãng mạn cổ điển. Bạn không chỉ chung thủy mà còn rất quan tâm đến người yêu. Những người này thường nói rất nhiều và có thể nói ra nỗi lòng của mình mà không hề do dự. Về mặt cá nhân, những người có đường tình duyên cong lên trên luôn đặt bản thân lên hàng đầu và bảo vệ trái tim mình, trong khi vẫn mở lòng đón nhận tình yêu. Bạn là người yêu bản thân và chăm chút cho bản thân rồi mới có thể quan tâm người khác

Các nhà chiêm tinh học gợi ý rằng bạn phải chia sẻ sự hiểu biết khôn ngoan về tình yêu mà bạn có. Mọi người ngoài kia sẽ rất may mắn khi nghe được điều đó từ bạn.

6. Nếu bạn có một đường tình duyên thẳng

Nếu đường chỉ tay tình duyên không suôn sẻ và có những đoạn rạn nứt, điều này có nghĩa là bạn khá cẩn thận trong các mối quan hệ. Giống như bạn muốn ý tưởng của mình được mọi người chấp nhận. Bạn muốn tạo dựng mối quan hệ theo cách khiến bạn thoải mái. Chà, ban đầu điều này có thể hiệu quả nhưng về lâu dài, thói quen này khiến bạn trở nên thích kiểm soát và trở thành một người khó yêu. Ngược lại, nếu đường tình duyên không gặp trắc trở thì chứng tỏ là người nhút nhát và ổn định trong tình yêu. Bạn có thể nuôi dưỡng một gia đình hòa thuận với người bạn đời của mình.

Những người có đường tình duyên đứt đoạn nên từ bỏ thái độ ngoan cố của mình. Ý kiến ​​của bạn không nên được thúc đẩy bởi cái tôi mà dựa trên sự thật và điều gì là đúng đắn thì hãy làm nó.

7. Nếu đường tình duyên của bạn trên bàn tay cong về phía lòng bàn tay

Nếu đường tình duyên cong về phía lòng bàn tay, đó là dấu hiệu của tính cách tiêu cực và yếu đuối. Trong tình yêu, bạn có thể mang lại cảm giác khó chịu cho đối phương. Bạn không dám theo đuổi và bộc lộ cảm xúc tình yêu của mình một cách dễ dàng. Điều này có thể là do bạn nhút nhát hoặc đơn giản là tự cao tự đại. Dù là trường hợp nào, bạn cũng cần phải tránh xa thái độ khó hiểu này để giúp bản thân tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của tình yêu. Làm như vậy sẽ bảo vệ bạn khỏi những khúc mắc mà bạn dễ mắc phải khi nói đến tình yêu và các mối quan hệ.

Xem bói chỉ tay đường tình duyên phần 1

Xem bói chỉ tay đường tình duyên phần 2

Xem bói chỉ tay đường tình duyên phần 3

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay

Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh có Ý Nghĩa gì

Xem bói chỉ tay những trường hợp của đường sinh mệnh có ý nghĩa thế nào đối với mỗi con người

Những Câu hỏi thường gặp khi XEM CHỈ TAY

Ngón út ngắn thường đồng nghĩa với khả năng sinh con gái rất cao. Con cái của bạn thường hiếu thảo và họ sẽ ít gặp rắc rối về tiền bạc.

Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 2)

Con đường tình duyên này khiến bạn trở thành người trung thành và không thích viển vông trong nhiều mối quan hệ

Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 1)

Đường tình duyên ngắn và Đường tình duyên dài thì có ý nghĩa như thế nào

Tổng Hợp Thông Tin Về Bói Chỉ Tay Mà Bạn Cần Biết

Đọc chỉ tay, hay còn gọi là thuật xem tướng tay, là việc quan sát hình dạng bàn tay và các đường chỉ trong lòng bàn tay để suy đoán về vận mệnh và tín

Xem bói Chỉ Tay: 18 Vị Trí Tam Giác trên Lòng bàn tay ý nghĩa gì

Hình tam giác ở giữa đường Đời lại có thêm ngôi sao ở đầu đường Đời: danh giá, cao sang, gặp thời vận tốt và thành công sáng ngời.

Xem Bói Chỉ Tay: 38 Vị trí chữ Thập trên lòng bàn tay nói lên điều gì

Một chữ thập thẳng dưới ngón giữa, ở dưới đường Trái tim: người trung thành với sự bí hiểm, rùng rợn hoặc bị mất của, bị lừa.

Xem Bói Chỉ Tay: 41 Vị Trí Ngôi Sao trên lòng bàn tay báo hiệu điều gì

Ngôi sao ở vị trí nào trên bàn tay có nội dung ý nghĩa ra sao? Cùng Thienmenh.NET tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Xem Bói Chỉ Tay: Phát Hiện Bệnh Tật Qua Đường Chỉ Tay

Xem bàn tay đoán bệnh là một việc làm bổ ích, được các bác sĩ, danh y áp dụng ở một số nước, một số vùng trên thế giới.

Nhìn Màu sắc hình dạng của Móng Tay biết ngay bệnh gì

Trong Đông Y lẫn Tây Y đều có phần chuẩn bệnh nhìn vào các dấu hiệu màu sắc trên lòng bàn tay và móng tay, ngón tay. Mời bạn cùng ThienMenh.Net đoán b